image banner
Thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu): Sôi nổi hội thi “Qúy ông vào bếp” chào mừng ngày gia đình Việt Nam
Chiều ngày 22/6, Hội Liên hiệp phụ nữ Thị trấn Cầu Giát tổ chức Hội thi “Qúy ông vào bếp” chào mừng 21 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022).
Anh-tin-bai

Tham gia hội thi có 8 gia đình đại diện cho 8 chi hội phụ nữ trên địa bàn Thị trấn

Anh-tin-bai

Trong thời gian 60 phút các thành viên trong gia đình sẽ chuẩn bị một mâm cơm có món xôi và 3 món chính

Tham gia hội thi có 8 gia đình đại diện cho 8 chi hội phụ nữ trên địa bàn thị trấn. Với chủ đề “Bữa cơm đầm ấm yêu thương” mỗi đội sẽ nấu một bữa ăn cho các thành viên trong gia đình, trong đó bắt buộc có một món xôi, thực đơn có ít nhất 3 món chính với số tiền không quá 500 ngàn đồng. Nhờ có sự chuẩn bị đầy đủ về nguyên vật liệu chế biến tươi sạch cùng sự phụ giúp của các thành viên trong gia đình, trong thời gian 60 phút các quý ông đã nấu những mâm cơm với đầy đủ chất dinh dưỡng, có nhiều món ăn hấp dẫn, độc đáo, ngon miệng và đảm bảo an toàn vệ sinh.

 

Anh-tin-bai

Ban giám khảo chấm điểm các món ăn

Anh-tin-bai

Mâm cơm của đội thi đại diện cho Chi hội phụ nữ khối 4

Qua hội thi cho thấy, các quý ông không chỉ giỏi về công việc chuyên môn, mà còn thể hiện tài năng, sự chịu khó và tận tụy trong công việc gia đình. Những mâm cơm gia đình có sự san sẻ của vợ chồng là giá trị văn hóa độc đáo đậm đà bản sắc dân tộc của gia đình Việt Nam. Hội thi nhằm tôn vinh nam giới trong việc sẻ chia công việc với gia đình, vợ con, góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và xã hội hạnh phúc.

Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình ở chi hội phụ nữ khối 7; giải nhì thuộc về gia đình ở chi hội phụ nữ khối 4; đồng giải 3 thuộc về 2 gia đình ở chi bộ phụ nữ khối 1 và chi hội phụ nữ khối 10. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải khuyến khích cho các đội thi.

 Thanh Toàn

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement