Họp tổ chức Đại hội Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Lưu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027
Chiều ngày 12/5, Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Lưu tổ chức họp triển khai một số nội dung chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh hội nghị

Theo kế hoạch, Đại hội Đại biểu Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Lưu lần thứ VIII dự kiến tổ chức vào ngày 18 tháng 5 năm 2022.

Đồng chí Đăng Ngọc Minh - Bí thư Huyện đoàn phát biểu ý kiến

Đại hội sẽ đánh giá toàn diện, đầy đủ kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội của mỗi cấp, mỗi tổ chức hội trong nhiệm kỳ 2016-2021, rút ra bài học trong chỉ đạo và tổ chức công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ ở địa phương, đơi vị. Xây dựng phương hướng nhiệm vụ, giải pháp công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ trong nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội sẽ bầu ra 23 đồng chí vào Ban chấp hành, 7 đồng chí Ban thường vụ và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thưởng phát biểu kết luận

Phát biểu phân công giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Thưởng, Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Đại hội Đại biểu Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Lưu lần thứ VIII có ý nghĩa quan trọng. Để đại hội diễn ra đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp đòi hỏi các thành viên cần làm tốt công tác phối hợp, phát huy cao tinh thần trách nhiệm để chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ đại hội từ khâu khánh tiết, hậu cần và đảm bảo an ninh trật tự...; bên cạnh đó cần tăng cường công tác tuyên truyền cũng như tổ chức nhiều các hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Lưu lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022-2027.

Thanh Toàn – Việt Hùng