image banner
Quỳnh Lưu: Chúc mừng các chùa nhân đại lễ phật đản phật lịch 2566

Sáng ngày 13/5, đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng các chức sắc, phật tử ở một số chùa trên địa bàn huyện nhân dịp đại lễ phật đản phật lịch 2566, dương lịch 2022. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQ huyện, phòng nội vụ, Công an huyện.

Anh-tin-bai

 Đoàn đã đến tặng hoa và quà chúc mừng các chức sắc, phật tử ở chùa An Thái xã Quỳnh Long

 

Đoàn đã đến tặng hoa và quà chúc mừng các chức sắc, phật tử ở chùa chùa An Thái xã Quỳnh Long, chùa Yên Thái xã Sơn Hải, chùa Lam Sơn xã Quỳnh Yên, chùa Đồng Tương xã Quỳnh Đôi, chùa Đế Thích xã Quỳnh Nghĩa và chùa Đông Yên xã Quỳnh Thuận.

Anh-tin-bai

Đoàn dâng hương tại lễ phật đàn ở chùa Yên Thái, xã Sơn Hải

  

Tại các nơi đoàn đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thưởng đã gửi lời chúc mừng các tăng ni, phật tử đón một mùa phật đản vui tươi, an lạc. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp tích cực của phật giáo huyện nhà trong thời gian qua, đã góp phần vào thắng lợi chung về phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Văn Thưởng cũng mong muốn các tăng ni, phật tử không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, hưởng ứng và tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, an sinh xã hội; phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, cùng nhau thi đua phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, sống chan hòa, hướng thiện theo lời răn dạy của phật pháp.

Anh-tin-bai

 Đoàn đã đến tặng hoa và quà chúc mừng các chức sắc, phật tử ở chùa Đồng Tương xã Quỳnh Đôi

 

Đại diện các chùa cũng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và các ban ngành đã tạo điều kiện để tăng ni, phật tử thể hiện tín ngưỡng và tham gia vào các hoạt động xã hội trong huyện. Đồng thời, các chùa sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống “Hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc”, tích cực tuyên truyền, vận động để các phật tử đoàn kết hòa hợp cùng nhau hoạt động vì đạo, vì đời, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương Quỳnh Lưu ngày càng giàu mạnh.

Anh-tin-bai

Đoàn đã đến tặng hoa và quà chúc mừng các chức sắc, phật tử và tham gia lễ tắm phật tại chùa Lam Sơn, xã Quỳnh Yên

 

Anh-tin-bai
 
Đoàn đã đến tặng hoa và quà chúc mừng các chức sắc, phật tử ở chùa Đế Thích, xã Quỳnh Nghĩa

 

Anh-tin-bai

Đoàn đã đến tặng hoa và quà chúc mừng các chức sắc, phật tử ở chùa Đông Yên, xã Quỳnh Thuận 

Hồng Diện – Song Thi

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement