image banner
Tiếp nhận hơn 63,5 triệu đồng ủng hộ chương trình tặng sổ BHXH tự nguyện, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Quỳnh Lưu

Sáng ngày 15/6, Bảo Hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ chương trình tặng sổ BHXH tự nguyện, thẻ BHYTcho người dân có hoàn cảnh khó khăn năm 2022. Tham dự có ông Trần Minh Chính - Phó chủ tịch ủy ban MTTQ huyện, ông Đặng Ngọc Thọ - Giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu.

Anh-tin-bai

  Toàn cảnh buổi lễ.

 Thực hiện kế hoạch của Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An về việc tiếp tục quyên góp, ủng hộ chương trình tặng sổ BHXH tự nguyện, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, thời gian qua Bảo Hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đã tuyên truyền đến các cơ quan, đơn vị, công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn hiểu về mục đích ý nghĩa thiết thực của phong trào đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn, lao động từ các tỉnh thành phía Nam về quê tránh dịch chưa tìm được việc làm. Đồng thời, tổ chức lễ phát động kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, các chủ doanh nghiệp và người lao động có thu nhập hãy bớt một phần chi tiêu, ủng hộ kinh phí để thực hiện chương trình tặng sổ BHXH tự nguyện và thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu.

Anh-tin-bai

 Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu tiếp nhận tiền ủng hộ chương trình tặng sổ BHXH tự nguyện và thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Kết quả, đến nay đã có 14 đơn vị, doanh nghiệp trực tiếp ủng hộ kinh phí cho chương trình với số tiền 63,5 triệu đồng. Trong đó, tập thể cán bộ, công nhân viên chức Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu ủng hộ số tiền 5,5 triệu đồng. Từ số tiền này, BHXH huyện Quỳnh Lưu sẽ rà soát hoàn cảnh của những người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau hoặc đang thất nghiệp để trao tặng sổ BHXH tự nguyện và thẻ BHYT, qua đó giúp các đối tượng được hưởng các chế độ chính sách an sinh xã hội, giảm bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Như Thủy

  

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement