image banner
Trung tâm VHTT và Truyền thông Quỳnh Lưu đa dạng các sân chơi cho thiếu nhi trong dịp hè
Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp hè về, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Quỳnh Lưu tổ chức nhiều khóa học rèn luyện kỹ năng và các chương trình trải nghiệm thực tế, với mong muốn đem lại cho các em thiếu nhi một mùa hè an toàn, bổ ích, lý thú, luôn được sự quan tâm của các em học sinh và phụ huynh.
Anh-tin-bai

Các lớp dạy bơi của Trung tâm tổ chức vào các buổi sáng  từ 8h - 10h hàng ngày

Chào mừng Tháng hành động vì trẻ em, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện trong dịp hè, qua đó khơi nguồn và phát triển tài năng và tạo sân chơi bổ ích, lý thú giúp các em thiếu nhi trên địa bàn huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức các lớp nghệ thuật – thể thao hè, bắt đầu từ đầu tháng 6 năm 2022.

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Lớp Múa dạy vào buổi chiều các ngày trong tuần

Các lớp học hè cho thiếu nhi gồm các loại hình: Bơi lội (thông qua các lớp dạy bơi vào các buổi sáng trong tuần và mở cửa bể bơi của Trung tâm vào các buổi chiều trong tuần); các lớp nghệ thuật như múa, biểu diễn, nhảy hiện đại, hội họa, đánh đàn tổ chức dạy hàng ngày vào buổi sáng và chiều tại Trung tâm Văn hóa huyện.

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các lớp Hội họa và Đánh đàn tổ chức vào các buổi sáng trong tuần

Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức lớp dạy các môn thể thao như: Bóng đá tập luyện vào các buổi sáng thứ 4 và thứ 6 hàng tuần tại Sân vận động xã Quỳnh Hồng. Môn cầu lông vào các buổi sáng thứ 2, 4, 6 tại Nhà thi đấu huyện.

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Lớp Bóng đá tập luyện vào các buổi sáng thứ 4 và thứ 6 hàng tuần tại Sân vận động xã Quỳnh Hồng

 

Để các lớp hè đạt hiệu quả, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện đã chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, cùng đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết, với các chương trình học phong phú, sinh động để phục vụ tốt nhất cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

 

Anh-tin-bai

 Môn cầu lông vào học vào các buổi sáng thứ 2, 4, 6 hàng tuần tại Nhà thi đấu huyện.

Việc tổ chức đa dạng các lớp học hè tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện đã tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia. Thông qua các hoạt động sẽ giúp các em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Mỗi một hoạt động, mỗi một sân chơi đều là tiền đề giúp các em phát huy năng khiếu, sở thích và có cơ hội thể hiện mình. Qua đó, các em sẽ có được một mùa hè vui tươi, ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới.

Thanh Toàn – Đức Thiên

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement