image banner
Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Nghĩa Hiếu dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Quỳnh Lưu 1

Sáng 5/9, đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Quỳnh Lưu 1. Cùng dự có đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh. Về phía huyện Quỳnh Lưu có đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện các phòng, ban cấp huyện.

Anh-tin-bai
 
Quang cảnh buổi lễ.
Anh-tin-bai
 Nhiệt liệt chào mừng các đại biểu cấp tỉnh, huyện về tham dự lễ khai giảng năm học mới.

Anh-tin-bai

Văn nghệ chào mừng.

Anh-tin-bai

Nghi thức chào cờ.

Đọc diễn văn tại lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024, thầy giáo Hồ Sỹ Nam Thắng – Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 1 đã điểm lại những kết quả nổi bật, đáng tự hào mà thầy và trò đã đạt được trong năm học qua. Năm học 2022-2023, trường THPT Quỳnh Lưu 1 có 50 em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12; trong đó có 05 em đạt giải Nhất, 18 em đạt giải Nhì, 16 em đạt giải Ba và 11 em đạt giải Khuyến khích; trường xếp thứ 3 toàn tỉnh chỉ sau trường chuyên Phan Bội Châu và chuyên Đại học Vinh. Ngoài ra, trường có 02 học sinh đạt huy chương đồng Quốc gia về môn Cầu lông; 02 học sinh đạt giải tư cuộc thi KHKT cấp tỉnh; đạt giải Nhất cấp huyện cuộc thi hát dân ca trong trường học khối THPT; xếp thứ 5 toàn tỉnh về số học sinh đạt trên 27 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Trường được công nhận là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ; có 103 cán bộ giáo viên được công nhận Lao động tiên tiến, 17 thầy cô được công nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở, nhiều giáo viên xuất sắc trong đổi mới phương pháp dạy học, trong hoạt động Công đoàn, Đoàn Thanh niên được các cấp khen tặng.

Anh-tin-bai
 
Thầy giáo Hồ Sỹ Nam Thắng – Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 1 đọc diễn văn khai giảng năm học mới.
Anh-tin-bai
Đ/c Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy và các phòng, ban cấp tỉnh dự lễ khai giảng tại trường THPT Quỳnh Lưu 1.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự.

Anh-tin-bai

Năm học mới 2023 - 2024, trường THPT Quỳnh Lưu 1 đón 628 học sinh vào lớp 10 đã nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành thành viên mới trong ngôi trường có bề dày truyền thống và thành tích học tập và giảng dạy.

Trong không khí vui tươi của ngày khai trường, đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đánh trống khai trường và trao tặng lẵng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An cho nhà trường.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đ/c Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh trống khai trường và trao tặng lẵng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An cho nhà trường.

Anh-tin-bai

Đ/c Hoàng Danh Lai - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho nhà trường.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng trao tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện.

Anh-tin-bai

Tặng quà cho các em học sinh thủ khoa, á khoa vào lớp 10 và tốt nghiệp THPT đạt điểm cao.

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập của học sinh, dịp này trường THPT Quỳnh Lưu 1 và các cơ quan, doanh nghiệp đã trao các suất quà học bổng cho các em học sinh là thủ khoa, á khoa vào lớp 10 và tốt nghiệp THPT năm 2023 đạt điểm cao; tặng quà cho 45 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

NPV

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement