image banner
Quỳnh Giang (Quỳnh Lưu): Hấp dẫn, đặc sắc Hội thi văn nghệ chào mừng Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Tối 19/8, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023); 18 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2023). Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ngành, đoàn thể xã và đông đảo bà con Nhân dân địa phương.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự hội thi

Tham gia Hội thi có 8 đội đến từ 8 thôn trên địa bàn xã. Mỗi đội thể hiện hai tiết mục văn nghệ với thể loại tự chọn bao gồm hát múa, kịch... có nội dung ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống lịch sử hào hùng của quân và dân cả nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; tinh thần đại đoàn kết toàn dân trong bảo vệ an ninh Tổ quốc; thực hiện các nhiệm vụ ở địa phương để xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc tại hội thi

Với sự đầu tư về thời gian, công sức, dàn dựng một cách công phu, các đội dự thi đã thể hiện những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc, tạo không khí sôi động thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Nhiều tiết mục văn nghệ được các đội dự thi tái hiện lại hình ảnh truyền thống lịch sử hào hùng của quân và dân cả nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc

Đặc biệt, có nhiều tiết mục được các đội thi tái hiện lại hình ảnh đấu tranh hào hùng của dân tộc ta và những dấu son lịch sử. Qua đó đã mang thông điệp ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ khắc ghi về tinh thần yêu nước, quá trình đấu tranh gian khổ của lớp lớp thế hệ cha anh đi trước để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Anh-tin-bai

Hội thi thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

Thông qua Hội thi nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp cán bộ, nhân dân xã Quỳnh Giang để chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đồng thời, còn nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân và đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trong từng khu dân cư trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai
Thừa ủy quyền của UBND huyện Quỳnh Lưu, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - HUV, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Giang trao giấy khen cho ông Nguyễn Văn Dục là Công chức địa chính - nông nghiệp - xây dựng - môi trường xã vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Anh-tin-bai

Lãnh đạo xã Quỳnh Giang trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể

Trong dịp này, có 1 cá nhân được nhận giấy khen của UBND huyện Quỳnh Lưu và UBND xã Quỳnh Giang tặng giấy khen cho 3 tập thể, 7 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ./.

Hồng Diện – Đức Thiên

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement