Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Bộ thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Quỳnh Ngọc

Hướng tới Kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024), sáng ngày 23/7, Đoàn công tác huyện Quỳnh Lưu do đồng chí Hoàng Văn Bộ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Quỳnh Ngọc. Cùng đi có đại diện Phòng LĐTB&XH, Hội Cựu chiến binh huyện và chính quyền địa phương.

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Bộ cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho ông Ngô Quang Lương (SN 1949), thương binh 61%, nhiễm chất độc hóa học ở thôn Ngọc Đoài, xã Quỳnh Ngọc. Tại đây, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Bộ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao đóng góp của gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước; đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Bộ và đoàn công tác của huyện tặng quà cho thương binh Ngô Quang Lương.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Hoàng Văn Bộ trao tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1,3 triệu đồng.

Dịp này, xã Quỳnh Ngọc còn có 2 đối tượng cũng được nhận quà của huyện Quỳnh Lưu đó là thương binh Trần Nguyên Tương (SN 1970) và bệnh binh Đặng Ngọc Gừng (SN 1954); mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng./.

Việt Hùng