Quỳnh Lưu: Trao quà cho trẻ khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Trung thu

Sáng ngày 14/9, Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Huyện đoàn, Hội người mù huyện tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Trung thu.

Tham dự có đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng hành cùng Chương trình có bà Bùi Thị Tâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Đức Tài.

Chương trình đã trao tặng 66 suất quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với tổng kinh phí 25 triệu đồng. Trong đó có 35 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) do Công ty TNHH Đức Tài hỗ trợ, các suất còn lại do Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật và Hội người mù huyện Quỳnh Lưu trích quỹ trao tặng.

Chương trình nhằm mang đến cho các em khuyết tật, các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn một cái Tết trung thu thật ấm áp, ý nghĩa, động viên các em lạc quan, chiến đấu với số phận. Chương trình còn mang ý nghĩa nhân văn, tiếp thêm cho gia đình các em niềm tin vào những điều tốt đẹp trong xã hội, trong cuộc sống.

Thanh Toàn – Đức Thiên