Trao 33 mô hình sinh kế cho hộ nghèo tại xã Quỳnh Thuận

Chiều ngày 18/9, UBMTTQ xã Quỳnh Thuận (Quỳnh Lưu) tổ chức chương trình trao mô hình sinh kế cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Dự chương trình có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đại diện các ban ngành, đoàn thể xã.

Lãnh đạo xã Quỳnh Thuận trao tặng 33 mô hình sinh kế cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

Tại chương trình, UBMTTQ xã đã trao tặng 33 mô hình sinh kế với hơn 600 con gà giống, gần 200kg cám cho các hộ gia đình với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng được trích từ nguồn vận động “ Quỹ vì người nghèo” của xã.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên tinh thần, giúp các hộ dân có mô hình chăn nuôi sản xuất, phát triển kinh tế, có động lực vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

Tô Hoa-MTTQ xã Quỳnh Thuận