image banner
Ba học sinh trường Tiểu học Tiến Thủy trả lại gần 7 triệu đồng cho người đánh rơi
Sau khi nhặt được xấp tiền của người nội trợ đánh rơi, ba học sinh lớp 4 đã thông báo với nhà trường tìm trả lại cho chủ nhân đã mất.

Sáng ngày 17/5, Thầy Vũ Song Quyền – Hiệu trưởng trường tiểu học Tiến Thủy (huyện Quỳnh Lưu) cho biết: Nhà trường vừa tổ chức tuyên dương 3 em học sinh có hành động nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Anh-tin-bai

Các học sinh trả lại số tiền cho người đánh mất

Trước đó vào chiều ngày 11/5, trong lúc làm trực nhật, 3 bạn học sinh của lớp 4A, trường Tiểu học Tiến Thủy gồm: Trương Khả Hân, Trần Thị Ngọc Trâm, Đinh Hải Yến vào nhà vệ sinh của trường thì nhặt được một xấp tiền.

Ngay sau đó, các em học sinh đã báo với thầy giáo thể dục thông báo với nhà trường tìm chủ nhân của số tiền nói trên. Tiến hành kiểm tra, nhà trường ghi nhận xấp tiền trên có trị giá 6.810.000 đồng.

Nhà trường đã thông tin đến các nhân viên, thầy cô giáo ở các lớp hỏi xem có ai đánh rơi không. Qua một thời gian xác minh, nhà trường đã tìm được chủ nhân của số tiền trên là của chị Vũ Thị Hà – ở xã Quỳnh Hưng (là người nội trợ phục vụ tổ thợ xây nhà tầng phòng học mới cho nhà trường). Sáng thứ 2 chào cờ đầu tuần, trước sự chứng kiến của thầy cô giáo, các em học sinh đã trao trả lại số tiền cho người đánh rơi”. Thầy Vũ Song Quyền cho hay.

Thanh Toàn

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement