image banner
Nhặt được điện thoại, Công an xã Quỳnh Hồng trả lại cho người đánh rơi
Sáng ngày 16/8, Chị Hồ Thị Thu Tình ( SN 1981, ở thôn 7, xã Quỳnh Hậu) đã đến Trụ sở Công an xã Quỳnh Hồng (huyện Quỳnh Lưu) để nhận lại chiếc điện thoại mà mình đã đánh rơi và được Công an xã Quỳnh Hồng trong lúc đi tuần tra nhặt được.

Chị Tình vui vẻ cho biết: Vào khoảng 18h ngày 15/8/2022, chị đi xe máy từ nhà đến khu vực thôn Hồng Long, xã Quỳnh Hồng. Trên đường đi, chị không may đánh rơi chiếc điện thoại di dộng Samsung A52 màu đen (khi mua có giá 7,8 triệu đồng). Chị đã quay lại tìm kiếm nhưng không thấy điện thoại của mình đâu, sau đó chị có đăng lên trang Facebook nhờ cộng đồng mạng chia sẻ. Đến sáng ngày 16/8, chị nhận được tin báo của Công an xã Quỳnh Hồng trong lúc đi tuần tra các đồng chí công an đã nhặt được bên vệ đường và hướng dẫn chị đến trụ sở để nhận lại điện thoại.

 

Anh-tin-bai

Công an xã Quỳnh Hồng trao trả tài sản cho chị Tình

 

“Thật ra khi đã kiếm đi kiếm lại, tôi đã không còn hy vọng tìm lại chiếc điện thoại. Vậy mà may mắn là các anh công an xã Quỳnh Hồng trong lúc tuần tra nhặt được và trả lại cho tôi. Tôi rất vui và xin cảm ơn Ban công an xã Quỳnh Hồng rất nhiều”, chị Tình bày tỏ.

Chị Hồ Thị Thu Tình cũng cho biết thêm rằng với người khác, chiếc điện thoại có thể không đáng giá, nhưng với chị, nó lưu trữ nhiều số danh bạ liên lạc cũng như những thông tin, hình ảnh gia đình, bạn bè, nếu mất đi sẽ rất tiếc…

Theo Thiếu tá Nguyễn Văn Quảng – Trưởng công an xã Quỳnh Hồng (huyện Quỳnh Lưu) cho biết: Vào lúc 21h tối ngày 15/8, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đi tuần tra, các cán bộ chiến sỹ đã nhặt được chiếc điện thoại của chị Tình rơi bên vệ đường, sau khi xác minh chúng tôi đã liên hệ và trả lại cho chủ nhân.

Thanh Toàn

Trung tâm VH, TT & TT Quỳnh Lưu

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement