Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Nguyễn Văn Phú trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên xã Ngọc Sơn

Sáng ngày 12/7, Đảng bộ xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2024 cho các đảng viên. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Phú– Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy.

Các đại biểu tham dự

Dịp này, Đảng bộ xã Ngọc Sơn có 07 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong có 3 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng gồm đồng chí Nguyễn Thị Mai chi bộ 1, đồng chí Phạm Cau chi bộ 10, đồng chí Trần Văn Nguyên chi bộ 11; có 03 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng gồm đồng chí Hồ Văn Xin chi bộ 10, đồng chí Nguyễn Xuân Lạc chi bộ 8, đồng chí Nguyễn  Văn Mạo chi bộ 4 và 01 đảng viên Hồ Hữu Cơ chi bộ 4 được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Phú – Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra huyện uỷ gắn và trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Lãnh đại Đảng uỷ xã Ngọc sơn trao quà cho các Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phú – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ- Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra huyện uỷ chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Phú – Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ

Sau Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đảng bộ xã Ngọc Sơn cũng tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 Quán triệt các nội dung cơ bản triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế đảm bảo kỷ cương xã hội” đến các đảng viên trong toàn Đảng bộ./.

Như Thuỷ- Việt Hùng